Công Ty TNHH SX - TM - DV An Kiều
Chuyên : Phân phối bu lông - ốc vít giá sỉ
Tận tình - Trách nhiệm - Uy tín
Tư vấn khách hàng
0931 484 467
 • slide 4
 • slide 3
 • Slide 1
 • Slide 2

Chính sách và quy định chung

 • 02/10/2023
 • 269

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU. CÔNG TY AN KIỀU được phục vụ quý khách hàng là hạnh phúc và động lực để chúng tôi phát triển. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng và những quy định chung như sau :

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 03 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự biến động về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá nếu không ghi rõ là đã bao gồm VAT thì có nghĩa là giá báo chưa có thuế VAT ( khi khách hàng hỏi hàng chúng tôi đều báo giá chưa có VAT).

2. Về vận chuyển

- Toàn bộ giá bán hàng hoá của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU là giá bán tại 220 Tân Thành, Phường 15, Quận 5, TP HCM (chưa bao gồm chi phí vận chuyển ).

- Bên mua có yêu cầu vận chuyển hàng hoá. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU sẽ báo giá dịch vụ vận chuyển cho từng đơn hàng cụ thể.

- Dịch vụ vận chuyển là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU thuê dịch vụ ngoài, đơn giá dịch vụ vận chuyển chưa bao gồm thuế GTGT.

4. Về thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong từng báo giá và xác nhận đơn hàng hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng hàng hóa hiện tại của khách hàng, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thảo luận về thời gian giao hàng. 

5. Cam kết bảo đảm

Tất cả các chủng loại hàng hóa do CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU cung cấp đều được đảm bảo đúng với thông số kỹ thuật công bố.

6. Chế độ đổi/trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng, chủng loại cũng như chất lượng theo như yêu cầu đặt hàng của Quý  khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai quy cách, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác ( hàng đặt theo đơn sẽ không được đổi trả). 

– Ngay khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng thông số kỹ thuật cũng như quy cách hàng hóa. Sau khi 02 bên ký nhận vào biên bản giao nhận hàng hoá, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU không chịu trách nhiệm về tình trạng thiếu hụt hay lỗi về thông số kỹ thuật, lỗi về quy cách hàng hoá.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Thông tin liên hệ
linef

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KIỀU

Địa chỉ: 220 Tân Thành, Phường 12, Quận 5, TP HCM

Hotline: 0931 484 467 - 0909 392 092 – 0931 835 515

Email: danghuekieu@gmail.com

Website: www.ankieu.com.vn

Mã số thuế: 0304403610

Giấy CNĐKDN: 0304403610 - Ngày cấp lần đầu: 10/06/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HỒ CHÍ MINH

 • Mạng xã hội:
 • Youtube (Bot)
 • Facebook (Bot)
 • Skype (Bot)
 • Twitter (Bot)
Bản đồ hướng dẫn
linef
 • Đang Online: 1
 • Tổng truy cập: 68627
zalo